Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

Địa điểm đã được xác thực trên google map và mapvn.com
Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Triều An, Nơi khám chữa bệnh uy tín, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình chạy chữa cho bệnh nhân đến khi khỏi bệnh. Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Triều An là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Triều An được xác thực đã có 22 bình chon cho địa điểm với trung bình là 3.5 sao cho một lượt bình chọn.Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "Khoi Toan" với 5 sao vào ngày 22-11-2015 Với lời bình luận "Dịch vụ tốt".
Bạn "Phạm Ba" với 2 sao bình chọn, ngày 3-1-2014 với lời bình "Bac si kham so sai theo cam tinh. Ko co su can than. Gia ca dac do.".
Bạn "DIEM KIEU" với 2 sao bình chọn, ngày 9-11-2013 với lời bình "Bvien nay la vua vẽ day moi nguoi ah.".
Bạn "Truong Phuong Trinh" với 3 sao bình chọn, ngày 11-12-2012 với lời bình "Benh vien trieu an la mot benh vien rat tot va chat luong".
Bạn "Hào Truong" với 1 sao bình chọn, ngày 25-1-2016 với lời bình "Dep".

Các trang mạng nói gì về "Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Triều An" :

» Trên www.facebook.com có bài viết "Bệnh viện đa khoa Triều An - Facebook" nội dung đại loại là :

Bệnh viện đa khoa Triều An, Ho Chi Minh City, Vietnam. 1271 likes · 63 talking ... 'Tháng là tháng của sự nhận biết về chứng tự kỷ. Tôi biết. 'NHỮNG HỘI ...

» Trên vi-vn.facebook.com có bài viết "Bệnh viện đa khoa Triều An - Facebook" nội dung đại loại là :

Bệnh viện đa khoa Triều An, Thành phố Hồ Chí Minh. 1.271 lượt thích · 63 người ... 'Tháng là tháng của sự nhận biết về chứng tự kỷ. Tôi biết. 'NHỮNG HỘI ...

Loading...