Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

thế giới rựu vang
quán theo phong cách châu âu.
Giới thiệu

Cửa hàng Cái Thùng Gỗ chỉ cung cấp những thương hiệu quốc tế lớn đối với tất cả các loại rượu từ vang, rượu mạnh và rượu pha chế. Ngoài ra, tại Cái Thùng Gỗ, khách hàng có thể tìm thấy những nhãn hiệu rượu rất nổi tiếng tại nước ngoài nhưng chưa được giới thiệu nhiều tại Việt Nam.
ở hữu một nhà hàng gia đình nhỏ, ấm cúng và tiện nghi chỉ với 8 bàn và một phòng VIP, Cái Thùng Gỗ tự hào là nơi đầu tiên đưa ra mô hình Vinotheque, mô hình rất phổ biến tại Châu Âu và các nước Châu Á phát triển như Singapore, Hongkong…là nơi mà một nhà hàng nhỏ, phục vụ đồ ăn nóng đặc sắc đi kèm với cửa hàng rượu với đầy đủ các chủng loại rượu cao cấp. Khách hàng sẽ được tư vấn hoặc tự chọn loại rượu hoặc đồ ăn phù hợp nhất.
Nhà bếp của Cái Thùng Gỗ sẽ là nơi làm cho bạn ngạc nhiên nhất, mặc dù chỉ phục vụ cho 8 bàn ăn nhưng nhà bếp luôn đạt tiêu chuẩn 4 sao, theo ý muốn của nử chủ nhân đồng thời là người đứng bếp chính. Toàn bộ thực đơn được tư vấn và đào tạo bởi bếp trưởng Sakal, đầu bếp nổi tiếng của khách sạn Sofitel Saigon đồng thời cũng là chủ tịch hiệp hội đầu bếp quốc tế tại Việt Nam. 

Loading...