Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

Địa điểm đã được xác thực trên google map và mapvn.com
Giới thiệu

 

Dịa điểm mua sắm tin cậy của mọi nhà, Coopmart Nha Trang là nơi mua sắm hàng chất lượng, bình ổn giá trên thị trường.

Coopmart Nha Trang là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi Coopmart Nha Trang được xác thực đã có 45 bình chon cho địa điểm với trung bình là 4.2 sao cho một lượt bình chọn.Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "Hung Tran" với 4 sao vào ngày 28-9-2014 Với lời bình luận "Coopmart la mot sieu thi rat la tuyet voi".
Bạn "của chung" với 4 sao bình chọn, ngày 4-12-2014 với lời bình "sieu thi cop max nhatrang".
Bạn "Baquoc Nguyen" với 2 sao bình chọn, ngày 16-8-2014 với lời bình "Choi game ko dã lăm".
Bạn "Thiên Trần" với 5 sao bình chọn, ngày 14-3-2015 với lời bình "Tuyet voj".
Bạn "Macay Nguyen" với 3 sao bình chọn, ngày 2-1-2016 với lời bình "Tầng trệt, 1 còn đông khách. Các tầng khác hơi vắng và buồn. Khu vui chơi trẻ em ko được bảo quản tốt, ít đồ chơi. Ít mua sắm thực phẩm và quần áo ở đây nên ko đánh giá. :)".

 

Các trang mạng nói gì về "Coopmart Nha Trang" :

» Trên www.co-opmart.com.vn có bài viết "Co.opmart - Bạn của mọi nhà" nội dung đại loại là :

Siêu thị Co.opmart thường xuyên khuyến mãi các mặt hàng đồ dùng, hóa phẩm, may mặc, thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống. ... Chia sẻ trang này.

» Trên www.co-opmart.com.vn có bài viết "Sản phẩm khuyến mãi - Co.opmart - Bạn của mọi nhà" nội dung đại loại là :

Trang chủ · Giới thiệu · Tin Co.opmart · Chung tay vì cộng đồng · Tuyển dụng · Mặt bằng cho thuê · Khuyến mãi ... Bộ lau nhà 360 độ OMBO-07. Từ ngày: ...

» Trên www.co-opmart.com.vn có bài viết "Cẩm nang mua sắm - Co.opmart - Bạn của mọi nhà" nội dung đại loại là :

Tết Việt - Gắn kết mọi nhà. Từ ngày 25/01/2016. Đến ngày 07/02/2016. Tết Việt - Gắn ... nấu ăn · Nhạc chờ Co.opmart · Facebook Co.opmart. Chia sẻ trang này.

» Trên vi-vn.facebook.com có bài viết "Co.opmart Nha Trang - Facebook" nội dung đại loại là :

Co.opmart Nha Trang, Nha Trang. 3.971 lượt thích · 62 người đang nói về điều này · 5.893 lượt đăng ký ở đây. Co.opmart- Bạn của mọi nhà.

» Trên www.baokhanhhoa.com.vn có bài viết "Khai trương Siêu thị Co.opmart Nha Trang - Báo Khánh Hòa điện tử" nội dung đại loại là :

16 Tháng Sáu 2013 ... Ngày 16-6, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh – Saigon Co.op tổ chức lễ khai trương Siêu thị Co.opmart Nha Trang tại số 2, ...

» Trên www.baokhanhhoa.com.vn có bài viết "Siêu thị Coopmart Nha Trang: Nhiều chương trình khuyến mãi ..." nội dung đại loại là :

6 Tháng Mười Một 2015 ... Từ ngày 7 đến 29-11-2015, siêu thị Coopmart Nha Trang thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng quà để tri ân khách hàng.

» Trên anphong.vn có bài viết "Siêu Thị CoopMart Nha Trang - Trung tâm thương mại - An Phong" nội dung đại loại là :

Địa chỉ: Số 2, Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Quy mô: 4 Tầng, 1 Tầng hầm. Diện tích sàn: 10,000 m2. Gói thầu: Xây Lắp ...

» Trên nhatrangtoday.vn có bài viết "Siêu thị | Nha Trang Today" nội dung đại loại là :

Hồ Chí Minh – Saigon Co.op tổ chức lễ khai trương Siêu thị Co.opmart Nha Trang tại số 2, đường Lê Hồng Phong. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ ...

 

Loading...