CHUYENCUNGCAP.COM


CHUYENCUNGCAP.COM

- Địa chỉ : 700000, 256 Đường Phan Huy Ích, phường 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- ĐT : 091 312 30 45
- Đóng cửa (mở lại 9h 0')
- Website: www.chuyencungcap.com

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chuyencungcap.com được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả!


Tại Chuyencungcap.com bạn có thể mua đồ điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng.


Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Chuyencungcap.com mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Chuyencungcap.com - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.CHUYENCUNGCAP.COM là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi CHUYENCUNGCAP.COM được xác thực đã có 2 bình chon cho địa điểm .Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "CHUYENCUNGCAP.COM" với 5 sao vào ngày 29-5-2015 Với lời bình luận "Cung cấp sỉ, phân phối sỉ, bán buôn, bán sỉ các mặt hàng Deal chất lượng có Bảo hành, thời trang, trang sức, điện náy v.v chiết khấu cao cho cá nhân, tổ chức".
Bạn "Hung Dong" với 5 sao bình chọn, ngày 19-1-2016 với lời bình "Minh Thay Shop Ban Hang Cung Dc".

Các trang mạng nói gì về "CHUYENCUNGCAP.COM" :


» ChuyenCungCap
» ChuyenCungCap.com - Shop online giá tốt nhất tại Lazada.vn
» CHUYENCUNGCAP.COM - YouTube
» Chuyên cung cấp cơm cháy Hà Thúy-Sài Gòn tại Hà Nội - Facebook
» chuyencungcap.com - Facebook
» Dừa Store - Chuyên cung cấp hàng Thể Thao xách tay Mỹ - Facebook
» “hờ” chuyên cung cấp ma túy cho nhân viên karaoke, massage
» CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC-THIẾT BỊ BÁO ...