Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu Gia


Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu Gia

- Địa chỉ : 15 Hiệp Thành 27, Hiệp Thành, 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- ĐT : 08 2218 6636
- Đóng cửa (mở lại 9h 0')
- Bình chọn trung bình: 4.9*
- Website: noithattrieugia.vn

Công ty Nội Thất Triệu Gia chuyên sản xuất thi công nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, tủ áo, tủ bếp,...tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu Gia là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu Gia được xác thực đã có 23 bình chon cho địa điểm với trung bình là 4.9 sao cho một lượt bình chọn.Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "Phương Anh Đoàn" với 5 sao vào ngày 17-9-2014 Với lời bình luận "tốt".
Bạn "Đồng Phát" với 5 sao bình chọn, ngày 5-3-2013 với lời bình "Mình là khách hàng của Nôi Thất Triệu Gia, mình có đặt làm 1 cái tủ áo bên Triệu Gia, mình rất hài lòng với tủ áo rất đẹp, mẫu mã cũng như màu sơn rất hiện đại, sang trọng. Một công ty Nội Thất như thế nếu mình có làm nhà mới hay có bạn bè người quen làm nhà mình sẽ giới thiệu cho Triệu Gia về tư vấn và thiết kế thi công nội thất. Chúc Nội Thất Triệu Gia ngày càng phát triển nhé.".
Bạn "Nghia Nguyen Huu" với 5 sao bình chọn, ngày 29-7-2014 với lời bình "Những thiết kế của công ty, từ xung quanh ngôi nhà đến phòng khách, phòng ngủ, bếp, bathroom đều đơn giản nhưng rất đẹp và đa dạng. Cách bố trí bên trong gọn gàng, đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng với những sáng tạo độc đáo. Rất tuyệt!".
Bạn "Tran Duc" với 5 sao bình chọn, ngày 4-8-2014 với lời bình "Nhà mình mới mua đồ nội thất tại đây, giá cả tốt hơn thị trường mà lại chất lượng. Nhân viên rất nhiệt tình, dễ chịu Lần tới sẽ ủng hộ tiếp, Triệu Gia nhớ giảm giá mình đấy nhé ^_^ ".
Bạn "Anh Ngoc" với 5 sao bình chọn, ngày 4-8-2014 với lời bình "Công ty này thiết kế nội thất đẹp cực kỳ luôn. Toàn mẫu của nước ngoài nhưng giá thì rẻ hơn nhiều so với hàng nhập của nước ngoài. Thiết nội thất phải như vậy mới gọi là đẳng cấp chứ!".

Các trang mạng nói gì về "Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu Gia" :


» Cửa hàng nội thất Triệu Gia - Công ty TNHH TM SX Triệu ... - Google+
» Nội Thất Triệu Gia - Facebook
» Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ xóa tan đi không gian chật chội
» Thiết kế nội thất hiện đại - nội thất đẹp
» Nội Thất Phòng Ngủ Triệu Gia
» Nội Thất Triệu Gia (@congtytrieugia) Twitter
» Tủ Bếp Triệu Gia
» Công ty thiết kế nội thất uy tín? Yahoo Hỏi & Đáp