Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

Địa điểm đã được xác thực trên google map và mapvn.com
Giới thiệu

 

Quán với không gian thoải mái sẽ giúp bạn thư thái thưởng thức những chiếc bánh pizza nóng.

Giới thiệu Pizza Hut Tôn Đức Thắng là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi Pizza Hut Tôn Đức Thắng được xác thực đã có 20 bình chon cho địa điểm với trung bình là 4 sao cho một lượt bình chọn.Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "25 Mbps" với 4 sao vào ngày 24-12-2015 Với lời bình luận "Ngon tuyệt!".
Bạn "Quang Trung Nguyễn" với 4phiếu bình chọn, ngày 26-1-2016 với lời bình "Chỗ lui đến thường xuyên của mình và bạn gái. Không gian ấm cúng, view đẹp và chất lượng pizza thì vô cùng ổn định. Đế dầy viền phomai, luôn luôn là thế ".
Bạn "Phuc Thanh" với 5phiếu bình chọn, ngày 1-9-2014 với lời bình "Ddf".
Bạn "Nguyễn Thị Thảo" với 5phiếu bình chọn, ngày 24-4-2015 với lời bình "pizza ngon lam".
Bạn "Trung Kiên Lê" với 3phiếu bình chọn, ngày 21-11-2015 với lời bình "Món ăn chất lượng khá. Nhân viên phục vụ khá chu đáo".

 

Các trang mạng nói gì về "Pizza Hut Tôn Đức Thắng"

» Trên www.facebook.com có bài viết "Pizza Hut Tôn Đức Thắng - Facebook" nội dung đại loại là :

Pizza Hut Tôn Đức Thắng, Hà Nội. 248 likes · 44 talking about this · 63 were here . ko ăn hơi phí :)

» Trên www.facebook.com có bài viết "Pizza Hut Ton Duc Thang Hanoi - Ha Noi, Vietnam - Pizza Place ..." nội dung đại loại là :

Quynk Ank-Pkam added 3 new photos — eating pizza at Pizza Hut Ton Duc Thang Hanoi. January 26 at .... Nguyễn Đức, Kim Anh, Thành Phúc and 23 others like this. ... Huy Phạm Lê, Thắng Trần Bá, Netwrola Trường and 28 others like this.

» Trên www.pizzahut.vn có bài viết "Pizza Hut - Khuyến mại Pizza, Đặt bánh Pizza, Tiệc pizza" nội dung đại loại là :

Đặt bánh pizza trực tuyến, mua mang về hoặc thưởng thức tại nhà hàng. Gọi ngay 19001822 để cập nhật khuyến mại pizza mới nhất hoặc ưu đãi đặt tiệc pizza.

» Trên pizzahut.vn có bài viết "Đặt Bánh Pizza Giao Hàng Tận Nơi | Pizza Hut Việt Nam" nội dung đại loại là :

Hãy chọn đế bánh Pizza Hut yêu thích để bắt đầu đặt bánh pizza.

» Trên pizzahut.vn có bài viết "Giao Hàng | Pizza Hut Việt Nam" nội dung đại loại là :

Pizza Giao Hàng tận nơi với Pizza Hut Việt Nam. Đặt bánh pizza chưa bao giờ dễ hơn: gọi 19001822 hoặc truy cập pizzahut.vn. Thử ngay!

» Trên tnhvietnam.xemzi.com có bài viết "Pizza Hut (Ton Duc Thang) Restaurants » Western » Pizza | TNH ..." nội dung đại loại là :

Pizza Hut (Ton Duc Thang) - Pizza in Hanoi, Vietnam. Address: 138 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hanoi . Reviewed 2 times. Rated 4/5 by TNH users.

» Trên foursquare.com có bài viết "Pizza Hut - 29 tips from 260 visitors - Foursquare" nội dung đại loại là :

Photo taken at Pizza Hut by Kiên L. on 11/21/2015; Photo taken at Pizza Hut ... Pizza Hut. Pizza Place. Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

» Trên saigonamthuc.thanhnien.com.vn có bài viết "Thưởng thức pizza không giới hạn chỉ với 99.000đ/người tại Pizza ..." nội dung đại loại là :

1 Tháng Chín 2015 ... Pizza Hut Tôn Đức Thắng 138 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội Số điện thoại 04. 3773 8923 Giờ mở cửa 10h00 - 22h00 * Quảng Ninh

 

Loading...