Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

Địa điểm đã được xác thực trên google map và mapvn.com
Giới thiệu

 

Nhìn thì đơn giản nhưng chứa đựng cả bầu trời riêng tư, đến với quán sẽ có cảm giác như đang ở nhà vô tư, không e dè...

Giới thiệu Quán cà Phê là một trong những địa điểm đã được google map và mapvn.com xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc... từ khi Quán cà Phê được xác thực đã có 3 bình chon cho địa điểm .Trong những bình chọn, nổi bật nhất là bình chọn của bạn "Triều Hải" với 5 sao vào ngày 13-5-2015 Với lời bình luận "Rất tuyệt".
Bạn "dinh quang tuan" với 2phiếu bình chọn, ngày 2-10-2014 với lời bình "".
Bạn "minh chau nguyen" với 5phiếu bình chọn, ngày 21-10-2013 với lời bình "".

 

Các trang mạng nói gì về "Quán cà Phê"

» Trên www.y5cafe.vn có bài viết "Quán Cafe đẹp, ấn tượng - Y5Cafe" nội dung đại loại là :

Danh sách những quán cà phê đẹp, quán cafe có không gian cực kỳ ấn tượng.

» Trên vnexpress.net có bài viết "Trăm khách tháo chạy khỏi quán cà phê bốc cháy ở Sài Gòn ..." nội dung đại loại là :

10 giờ trước ... Thợ hàn thi công bất cẩn khiến phía trước quán cà phê ở trung tâm TP HCM bốc cháy dữ dội, chặn lối thoát của cả trăm người bên trong.

» Trên vi-vn.facebook.com có bài viết "Những Quán Cà Phê Đẹp Nhất Sài Gòn - Hồ Chí Minh - Facebook" nội dung đại loại là :

Những Quán Cà Phê Đẹp Nhất Sài Gòn. 37.157 lượt thích · 51 người đang nói về điều này. Mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về những quán cà phê mới...

» Trên ndv.vn có bài viết "Sang quán cafe, Cần sang nhượng quán Cà phê giá rẻ" nội dung đại loại là :

Sang quán cafe,Cần Sang nhượng quán Cà phê giá rẻ, Website dịch vụ chuyên sang nhượng, Cần sang quán cafe máy lạnh, Cafe DJ,sang Cửa Hàng cafe ...

» Trên kenh14.vn có bài viết "QUÁN CÀ PHÊ, tin tức Mới nhất Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn ..." nội dung đại loại là :

18 Tháng Giêng 2016 ... Quán Cà Phê, Tin Tức Hình Ảnh Mới Nhất Luôn Được Cập Nhật Liên Tục, Chủ Đề Quan Ca Phe : Bạn Hãy Kiểm Xem Mình Đã Thực Hiện ...

» Trên ngoisao.net có bài viết "Trăm khách tháo chạy khỏi quán cà phê bốc cháy ở Sài Gòn - Ngôi ..." nội dung đại loại là :

7 giờ trước ... Thợ hàn thi công bất cẩn khiến phía trước quán cà phê ở trung tâm TP HCM bốc cháy dữ dội, chặn lối thoát của cả trăm người bên trong.

» Trên www.youtube.com có bài viết "Top 10 quán cà phê kỳ quặc nhất thế giới || QTV - YouTube" nội dung đại loại là :

11 Tháng Mười Hai 2015 ... Top 10 quán cà phê kỳ quặc nhất thế giới 1. Cà phê bao cao su (Ethiopia) Quán cà phê này có tên Condom Café ở Ethiopia, châu Phi.

» Trên www.highlandscoffee.com.vn có bài viết "Các quán cà phê - Highlands Coffee" nội dung đại loại là :

Tìm kiếm các quán cà phê. Search map. Quận 1. 17 Highlands logo seach. Bitexco. Lầu 4, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

Loading...