Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

có nhiều chi nhánh trên toàn quốc
an toàn vệ sinh
không gian đẹp
Giới thiệu

Hơn 40 năm sau, The Coffee Bean & Tea Leaf® vươn lên vị trí một trong những Công ty tư nhân lớn nhất trên thế giới, với tên gọi thân thiết The Bean, đứa con tinh thần của gia đình Hyman khẳng định vị thế biểu trưng cho một công ty kinh doanh cà phê và trà thành công.

Từ năm 1963 đến nay, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi những loại lá trà và cà phê hảo hạng nhất và ngày nay, chúng tôi rất tự hào có thể cung cấp hơn 22 loại cà phê thượng hạng và 20 loại trà hảo hạng đẳng cấp thế giới. Nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để duy trì các mối quan hệ với các trang trại và đồn điền tư nhân để luôn luôn thu mua được những loại cà phê và trà chất lượng nhất. Hàng ngày, cà phê được rang với số lượng nhỏ theo phương pháp rang thủ công của châu Âu, sau đó được đóng gói bằng công nghệ tiên tiến nhất tại các xưởng của chúng tôi và được vận chuyển ngay tới các cửa hàng. 

Loading...