Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2405 của /home/mapvn/domains/mapvn.com/public_html/includes/menu.inc).

Đặc điểm nổi bật

Chuyên cung cấp các giống gà quý.
uy tin, chất lượng.
Giới thiệu

Trại gà Nguyễn Thiện ra đời từ năm 2003 và luôn không ngừng phát triển quy mô cũng như tuyển chọn những con giống xuất sắc nhất từ nhiều quốc gia khác nhau để phát triển trò chơi dân gian truyền thống Việt Nam đã từ rất lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là một nhóm những người có nhiều hiểu biết về các dòng gà ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới, đặc biệt là những kiến thức phát triển dòng gà qua cách lai tạo gen của Mỹ, chúng tôi luôn cho ra đời những con giống với chất lượng tốt nhất.Xem trọng chữ Tín, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Kính mong sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người gần xa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn cũng như bán lẻ tất cả các loại thuốc kích thích dùng để nuôi gà trước khi đá hoặc tăng bo, lỳ đòn và chống ói, trị tang dành cho chiến kê trước khi ra trận.

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ vận chuyển miễn phí đi tất cả các tỉnh thành của cả nước, riêng những sản phẩm hỗ trợ hoặc cựa thép được miễn phí vận chuyển qua bưu điện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ xe đưa rước khách hàng bằng xe 7 chỗ - 16 chỗ máy lạnh tận nhà ở các tỉnh đến tham quan và chọn mua con giống.

Loading...